Shop Hoa Tươi Trảng Bom - Cửa Hàng Hoa Tươi Trảng Bom - Điện Hoa Trảng Bom - Liên Hệ Đặt Hoa: 097.199.27.29

  • Tin Tức
  • 05-05-2022

Trảng Bom là một huyện thuộc tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

 

Huyện Trảng Bom cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 42 km, tiếp giáp và cách trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng 12 km về phía đông, nằm ở phía tây nam của hồ Trị An.

 

Trảng Bom có Quốc lộ 1 chạy qua, nổi tiếng với khu du lịch sinh thái thác Giang Điền. Trảng Bom có vị trí địa lý vô cùng quan trọng trong việc phát triển công nghiệp của tỉnh Đồng Nai, với các khu công nghiệp như Hố Nai, Sông Mây, Bàu Xéo. Trảng Bom kết hợp với các huyện Nhơn Trạch, Long Thành và thành phố Biên Hòa tạo thành khu trung tâm công nghiệp của tỉnh. Đây cũng là một huyện có nhiều người dân theo Công giáo của tỉnh, với các giáo xứ, xóm đạo đặc trưng trải dài dọc theo Quốc lộ 1.

Cơ cấu kinh tế của huyện chuyển dịch đúng hướng với tỷ trọng công nghiệp năm 2015 là 68,9%, dịch vụ 25,2%, nông nghiệp 5,4%.

 

Nông nghiệp: Về sản xuất nông nghiệp tăng bình quân 4,32%/năm, tăng 2,6 lần so với năm 2004. Ngành chăn nuôi ở huyện Trảng Bom đang phát triển mô hình chăn nuôi trang trại, quy hoạch xong 11 vùng tập trung khuyến khích chăn nuôi tại 8 xã, để di dời các cơ sở chăn nuôi trong khu dân cư gây ô nhiễm môi trường. Ngành trồng trọt đang thử nghiệm và ứng dụng mô hình cây thanh long ruột đỏ, cây cảnh, hoa tươi, bước đầu đạt hiệu quả kinh tế. Trong chương trình xây dựng nông thôn mới, các xã đạt từ 10 đến 12/19 tiêu chí, riêng xã Thanh Bình đạt 19 tiêu chí và đang lập hồ sơ để quý IV-2014 được công nhận.

 

Hạ tầng: Kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội có nhiều công trình làm đòn bẫy phát triển như đường ĐT 767, 762, đường liên huyện Trảng Bom - Long Thành, Trảng Bom - Cây Gáo, đường vào khu du lịch và khu công nghiệp Giang Điền.

 

Công nghiệp: Phát triển công nghiệp được xác định là khâu đột phá trong nền kinh tế huyện Trảng Bom. Đến nay, trên địa bàn huyện có 4 khu công nghiệp tập trung (Bàu Xéo, Sông Mây, Hố Nai, Giang Điền) thu hút 158 dự án đầu tư với tổng số vốn đăng ký 1.506 triệu USD, vốn thực hiện đạt 73,2% so với vốn đăng ký (146 dự án đi vào sản xuất thu hút hơn 98 ngàn lao động có việc làm ổn định). Công nghiệp địa phương từng bước tăng dần tỷ trọng, cụm công nghiệp vật liệu xây dựng Hố Nai đã cho thuê 100%, cụm nghề gỗ mỹ nghệ Bình Minh đang triển khai thực hiện; các ngành sản xuất thủ công mỹ nghệ, chế biến gỗ, cơ khí, chế biến nông sản, thực phẩm, dệt may,... phát triển mạnh, góp phần nâng cao giá trị sản xuất toàn ngành. Giá trị sản xuất ngành công nghiệp - xây dựng tăng bình quân 14,5%/năm, trong đó giá trị sản xuất công nghiệp tăng bình quân 15%/năm.

 

Quy hoạch phát triển các khu công nghiệp trên địa bàn huyện Trảng Bom:

 

Khu Công nghiệp Sông Mây, Khu Công nghiệp Hố Nai, Khu Công nghiệp Bàu Xéo, Khu Công nghiệp Giang Điền.

 

Các cụm công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp trên địa bàn huyện Trảng Bom:

 

Cụm công nghiệp Cây Gáo, CCN Hưng Thịnh, CCN vật liệu xây dựng Hố Nai 3, CCN Thanh Bình, CCN An Viễn, CCN A - Hố Nai 3, CCN Sông Thao, CCN Suối Sao - Hố Nai 3.

 

Khu đô thị: Hiện nay trên địa bàn huyện Trảng Bom đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như: Boulevard City, Gold Hill, Ngọc Bích Residence, Richland Hill, Sakura Valley, Suối Son, The Viva City,...

 

Thương mại - dịch vụ: Là điểm nhấn ngành kinh tế của huyện. Giá trị tăng thêm ngành dịch vụ - thương mại thời điểm cuối năm 2012 là 3.243 tỷ đồng, tăng bình quân hàng năm giai đoạn 10 năm là 18,25 lần, gấp 4 lần 2004. Các khu thương mại, hệ thống ngân hàng, mạng lưới chợ, các cơ sở dịch vụ phát triển nhanh; vận tải hành khách, hạ tầng công nghệ thông tin, viễn thông được hiện đại hóa.

 

Việc phát triển mạnh về công nghiệp, đô thị hóa hiện nay cũng góp phần cho các shop hoa tươi Trảng Bom phát triển theo, các cá nhân, tập thể càng chú trọng hơn tới đời sống tinh thần, điển hình từ việc đặt hoa tươi để tặng đối tác, người thân, bạn bè nhân các dịp đặc biệt hay đơn giản chỉ là để trưng bày cho không gian sống thêm sinh động.

Nắm bắt tầm phát triển của huyện cũng như nhận thấy được nhu cầu về hoa tươi tại đây đang ngày một nhiều, điện hoa Trảng Bom đã hình thành như một cầu nối giúp khách hàng và đối tác cũng như người thân thêm thân thiết, bền chặt.

Bất kể là khoảng cách về không gian hay thời gian, bất kể là một dịp kỷ niệm đặc biệt hay chỉ đơn giản là một món quà tạo bất ngờ, khách hàng chỉ cần liên hệ cho chúng tôi, lựa chọn cho mình một mẫu hoa phù hợp dành tặng tới người ấy cùng những lời nhắn nhủ chân thành, như một lời chúc mừng, sự sẻ chia ý nghĩa mà không một món quà nào có thể dễ dàng thay thế được

Cửa hàng hoa tươi Trảng Bom chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng, đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng khi lựa chọn.

Liên hệ đặt hoa:
Số điện thoại: 097.199.27.29 ( có zalo)

Email: dichvuhoavn@gmail.com

 

Prev

Shop Hoa Tươi Biên Hòa - Cửa Hàng Hoa Tươi Biên Hòa - Điện Hoa Biên Hòa - Liên Hệ Đặt Hoa: 097.199.27.29

Next

Shop Hoa Tươi Hố Nai - Cửa Hàng Hoa Tươi Hố Nai - Điện Hoa Hố Nai - Điện Hoa Đồng Nai : 097.199.27.29

...