Shop Hoa Tươi Long Thành - Cửa Hàng Hoa Tươi Long Thành - Điện Hoa Long Thành

  • Tin Tức
  • 03-08-2017

Long Thành là một huyện nằm ở phía nam tỉnh Đồng Nai. Huyện được tái lập ngày 23 tháng 6 năm 1994, có vị trí chiến lược trong vùng kinh tế động lực miền Đông Nam Bộ. Huyện đang có dự án sân bay quốc tế Long Thành tầm cỡ Đông Nam Á.

Long Thành là một huyện nằm ở phía Nam tỉnh Đồng Nai, có diện tích 431,01 km². Huyện nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 60 km, cách Biên Hòa 33 km, Vũng Tàu 60 km và cách Bình Dương khoảng 40 km.[3] Phía đông giáp huyện Trảng Bom, huyện Thống Nhất và huyện Cẩm Mỹ. Phía tây giáp huyện Nhơn Trạch và Thành phố Hồ Chí Minh. Phía nam giáp Thị xã Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Phía bắc giáp thành phố Biên Hoà.

Hiện nay trên địa bàn huyện Long Thành đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Alibaba Long thành Capital, Alibaba Phước Bình Central Park, khu dân cư Alibaba Long Phước 1-16, khu đô thị Aquamarine Town, khu đô thị Long Thành Center, khu đô thị Long Thành Dragon Land, khu đô thị Long Thành Pearl, khu đô thị Sunshine Residences....

Hiện nay trên địa bàn Long Thành có chi nhánh của 20 Ngân hàng thương mại, 2 Quỹ tín dụng nhân dân, cần đẩy mạnh hoạt động tín dụng có uy tín, an toàn, có hiệu quả, có khả năng huy động  tốt các nguồn lực trong xã hội để mở rộng đầu tư cho nền kinh tế. Thu hút dịch vụ thanh toán xuất nhập khẩu đối với các doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài, nhất là đối với doanh nghiệp FDI trong các Khu công nghiệp.Các công trình lớn của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam hầu hết đều đi ngang Long Thành hoặc đặt trên địa bàn huyện Long Thành, do vậy thị trường bất động sản đã và đang hoạt động sôi động, trong thời gian tới cần nắm chắc hoạt động này để bất động sản được vận động theo cơ chế thị trường, trở thành nguồn vốn cho sản xuất kinh doanh. Nhà nước quản lý thị trường bất động sản để phát triển và điều tiết thị trường. Tạo điều kiện về đầu tư các dự án xây dựng cao ốc văn phòng cho thuê để mở rộng loại hình dịch vụ cho thuê văn phòng, tận dụng lợi thế về vị trí địa lý của huyện Long Thành trong tỉnh Đồng Nai. Đẩy mạnh phát triển các loại dịch vụ tài chính về số lượng và chủng loại, tăng khả năng cung ứng dịch vụ của các chủ thể cung ứng dịch vụ tài chính. Rà soát để kiến nghị, bổ sung hoàn thiện hệ thống pháp luật nhằm tạo hành lang pháp lý có hiệu lực, đảm bảo bình đẳng, an toàn cho mọi tổ chức dịch vụ tài chính - ngân hàng. Tiếp tục phát triển và mở rộng bảo hiểm nhân thọ, đẩy mạnh hoạt động phi nhân thọ, xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm với đầy đủ các yếu tố thị trường.

Huyện Long Thành là một trong những huyện có nền kinh tế quan trọng của tỉnh Đồng Nai. Huyện Long Thành có tiềm năng phát triển du lịch với các loại hình du lịch.

Chính vì sự phát triển đang ngày một mạnh mẽ này, các công ty, doanh nghiệp đang được hình thành và phát triển nhiều hơn. Từ đây nhu cầu về hoa tươi trang trí văn phòng cũng như tặng các đối tác, đồng nghiệp cũng tăng cao. Thấu hiểu điều này mà cửa hàng hoa tươi Long Thành được ra đời.

                                

Sự hình thành của điện hoa Long Thành là một bước phát triển mạnh mẽ của điện hoa Đồng Nai chúng tôi giúp đáp ứng nhu cầu về hoa tươi của tất cả mọi đối tượng khách hàng tại Long Thành và khách hàng tại các tỉnh thành, quận huyện khác cần giao hoa tại Long Thành.

                           

Điện hoa Long Thành chuyên cung cấp các dịch vụ hoa tươi: hoa khai trương chúc mừng, hoa sinh nhật, hoa chia buồn, hoa cưới, hoa tình yêu, hoa sự kiện…giao hàng tận nơi tại Long Thành và các huyện, thị xã khác tại Đồng Nai.

shop hoa tươi Long Thành chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng, đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng khi lựa chọn.

 

 

Next

Shop Hoa Tươi Đồng Nai - Cửa Hàng Hoa Tươi Đồng Nai - Điện Hoa Đồng Nai