Shop Hoa Tươi Hố Nai - Cửa Hàng Hoa Tươi Hố Nai - Điện Hoa Hố Nai - Điện Hoa Đồng Nai : 097.199.27.29

  • Tin Tức
  • 01-06-2022

Hố Nai là một phường thuộc thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.  Phường Hố Nai trước năm 1954 thuộc làng Trảng Bom. Năm 1955, tiếp nhận người từ miền Bắc di cư vào, chính quyền Sài Gòn lập nhiều trại định cư trên quốc lộ I và đến 1957 thì thành lập xã Hố Nai, với các ấp Tây Hải, Nam Hải, Đông Hải thuộc về quận Đức Tu, tỉnh Biên Hòa. Đa số dân xã Hố Nai là tín đồ đạo Thiên chúa, chuyên nghề nông, trồng trọt và sản xuất các ngành nghề thủ công. Năm 1976 xã Hố Nai được tách thành 4 xã đặt tên từ Hố Nai 1 đến Hố Nai 4 thuộc về huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Năm 1978, xã Hố Nai I được đổi thành phường Hố Nai thuộc thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Người dân Hố Nai cần cù, hiếu khách, sinh động trong làm ăn kinh tế, ngoài chăn nuôi, trồng trọt, Hố Nai còn có làng Kim Bích nổi tiếng về ngành nghề gò thùng thiếc và sản xuất các sản phẩm từ nông nghiệp như tráng bánh đa, bánh phở, mì sợi cung cấp cho nhiều tỉnh thành phía nam và được nhiều người ưa thích. Phường Hố Nai là cửa ngõ của thành phố Biên Hòa rất phát triển về thương mại – dịch vụ, khu công nghiệp Hố Nai thu hút nhiều lao động vào làm việc trong các công ty, xí nghiệp.

Đi cùng với sự phát triển của các phường thuộc trung tâm như phường Trung Dũng, Tân Tiến…Hố Nai cũng đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, các dự án đường xá, kinh doanh, khu vui chơi giải trí, chợ, nhà ở ngày một nhiều, nâng cao đời sống người dân và góp phần phát triển thành phố Biên Hòa vững mạnh.

Nhu cầu về đời sống tinh thần, tâm linh của người dân tại đây cũng ngày một phát triển, khu vui chơi, quán ăn, nhà hàng, quán cà phê tại đây cũng rất phát triển. Bên cạnh đó dịch vụ hoa tươi tại đây cũng đang dần được chú trọng, người dân cần hoa tươi cho rất nhiều dịp quan trọng như mừng khai trương cửa hàng mới, hoa tặng người yêu, hoa tươi trang trí cho đám cưới của mình,  tặng hoa sinh nhật cho bạn bè người thân hay gửi tặng 1 vòng hoa chia buồn tại Hố Nai bày tỏ sự sẻ chia tới gia quyến, sự tiếc thương tới người vừa mới qua đời…

Shop hoa tươi tại Hố Nai hình thành với mong muốn được góp phần san sẻ, thay bạn chuyển tới những người thân yêu đóa hoa tươi tắn, bày tỏ tình cảm, sẻ chia hay tô sắc thêm cho không gian sống, góp phần thêm long trọng những khoảnh khắc đặc biệt của bạn và người ấy.

Bất kể bạn ở đâu, ở tại Hố Nai, ở Đồng Nai, một tỉnh thành khác hay một quốc gia khác, khi có nhu cầu đặt hoa tươi giao hãy liên hệ cho chúng tôi, cửa hàng hoa tươi tại Hố Nai luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện.

Shop hoa tươi tại Hố Nai, Biên Hòa chuyên hoa tươi các loại: hoa chia buồn, hoa đám tang, hoa chúc mừng, hoa khai trương hoa sinh nhật, hoa tình yêu, hoa cưới, tráp ăn hỏi, cho thuê xe chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp trên toàn tỉnh Đồng Nai cũng như 63 tỉnh thành trên cả nước và quốc tế.

Liên hệ đặt hoa ngay: 097.199.27.29

Prev

Shop Hoa Tươi Trảng Bom - Cửa Hàng Hoa Tươi Trảng Bom - Điện Hoa Trảng Bom - Liên Hệ Đặt Hoa: 097.199.27.29

...