Shop Hoa Tươi Đồng Nai - Cửa Hàng Hoa Tươi Đồng Nai - Điện Hoa Đồng Nai - Liên Hệ Đặt Hoa Tươi: 0971992729

  • Tin Tức
  • 03-08-2017

Đồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì miền nam (sau Thành phố Hồ Chí Minh) có diện tích lớn thứ nhì ở miền đông (sau Tỉnh Bình Phước) và thứ ba ở miền nam (sau Tỉnh Bình Phước và Tỉnh Kiên Giang). Đồng Nai có thành phố Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước. Dân số Đồng Nai hiện nay đang đứng thứ 5 trong 63 tỉnh thành Việt Nam.

Tỉnh lỵ của Đồng Nai hiện nay là thành phố Biên Hòa, cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 km, cách Hà Nội 1.684 km theo đường Quốc lộ 1A. Tỉnh được xem là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ - vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Đồng thời, Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai. Dân cư tập trung phần lớn ở TP. Biên Hòa với hơn 1 triệu dân và 2 huyện Trảng Bom, Long Thành.

Tỉnh Đồng Nai nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với diện tích tự nhiên là 5.907,2 km². Phía Đông giáp tỉnh Bình Thuận, phía Nam giáp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh, phía Bắc giáp tỉnh Lâm Đồng và Bình Dương. Đồng Nai có vị trí hết sức quan trọng, là cửa ngõ phía đông Thành phố Hồ Chí Minh và là một trung tâm kinh tế lớn của cả phía Nam, nối Nam Trung Bộ, Nam Tây Nguyên với toàn bộ vùng Đông Nam Bộ.

Đồng Nai có nhiều cụm công nghiệp nghề truyền thống và hơn 32 khu công nghiệp đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và đi vào hoạt động như Long Thành, An Phước, Nhơn Trạch II, Biên Hòa II, Amata,...

Chính vì lợi thế là tỉnh thành công nghiệp phát triển bậc nhất cả nước nên các ngành dịch vụ thương mại tại Đồng Nai cũng rất phát triển trong đó có dịch vụ hoa tươi điện hoa. Tại đây các doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty thường có nhu cầu rất cao về các dịch vụ hoa tươi như hoa sinh nhật, hoa khai trương tặng các khách hàng cũng như đối tác của mình. Bởi sự phát triển ồ ạt của các shop hoa tươi không tránh khỏi việc cạnh tranh về giá cả. Với mục đích thu hút khách hàng và giảm giá thành nên chất lượng hoa tươi cũng có phần giảm bớt khiến khách hàng có phần khó khan khi muốn tìm cho mình một dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp với sản phẩm đẹp, sang trọng và độc đáo

                                              .

Nắm bắt điều này, chúng tôi -  shop hoa tươi Đồng Nai đã ra đời để đáp ứng nhu cầu hoa tươi chất lượng của quý khách hàng.

Với sự nỗ lực hết mình cùng niềm đam mê sáng tạo chúng tôi đã phát triển hệ thống dịch vụ điện hoa với các đại lý trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước và trở thành dịch vụ giao hoa tận nơi uy tín tại các thành phố của Việt Nam. Chính sự nỗ lực đó, chúng tôi được khách hàng tin tưởng và giờ đây cửa hàng hoa tươi Đồng Nai có thể đáp ứng nhu cầu hoa tươi của tất cả các khách hàng trong và ngoài tỉnh có nhu cầu đặt hoa giao tại đây.

                                             

Sự hình thành được xuất phát từ đam mê, nhiệt huyết và thấu hiều nên chúng tôi hiểu rõ mong muốn, cảm xúc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ điện hoa. Vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mong đợi của khách hàng và khẳng định ví trí của mình trong lĩnh vực điện hoa.

Hàng ngàn khách hàng cá nhân hay tổ chức đã chọn chúng tôi để truyền tải thông điệp tới người nhận. Đây là công việc quan trọng với Quý khách và rất quan trọng với điện hoa Đồng Nai chúng tôi, chúng tôi hiểu điều đó và luôn chăm chút từng sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng. Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và giao cho chúng tôi công việc quan trọng này.

 

Prev

Shop Hoa Tươi Long Thành - Cửa Hàng Hoa Tươi Long Thành - Điện Hoa Long Thành - Liên Hệ Đặt Hoa: 097.199.27.29

Next

Shop Hoa Tươi Biên Hòa - Cửa Hàng Hoa Tươi Biên Hòa - Điện Hoa Biên Hòa - Liên Hệ Đặt Hoa: 097.199.27.29

...