Shop Hoa Tươi Biên Hòa - Cửa Hàng Hoa Tươi Biên Hòa - Điện Hoa Biên Hòa - Liên Hệ Đặt Hoa: 097.199.27.29

  • Tin Tức
  • 03-08-2017

Shop Hoa Tươi Biên Hòa - Cửa Hàng Hoa Tươi Biên Hòa - Điện Hoa Biên Hòa

Thành phố Biên Hòa nằm ở phía tây tỉnh Đồng Nai, phía Bắc giáp huyện Vĩnh Cửu, phía Nam giáp huyện Long Thành, phía Đông giáp huyện Trảng Bom, phía Tây giáp Thị xã Tân Uyên, thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương và Quận 9 - Thành phố Hồ Chí Minh

Biên Hòa là thành phố công nghiệp và là tỉnh lỵ của tỉnh Đồng Nai, nằm ở khu vực Đông Nam Bộ, Việt Nam. Thành phố Biên Hòa là đô thị loại I, là đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có dòng sông Đồng Nai chảy qua, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km, cách thành phố Vũng Tàu 90 km. Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước. Mật độ dân số dày đặc từ trung tâm thành phố đến ngoại ô.

Chính vì có lợi thế kinh tế nên Biên Hòa hiện rất thu hút các nhà đầu tư nước ngoài mở công ty, xí nghiệp, công xưởng thúc đẩy nền công nghiệp dịch vụ phát triển mạnh mẽ.

Nắm bắt được điểm mạnh này chúng tôi đã khảo sát và cho ra đời dịch vụ điện hoa Biên Hòa nhằm phục vụ nhu cầu đặt hoa tươi của các cá nhân, tập thể công ty tại đây cũng như các khách hàng trong và ngoài tỉnh khác có nhu cầu đặt hoa tại Biên Hòa.

Với lợi thế là đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, trau dồi và tìm hiểu về các xu hướng, mẫu mã hoa tươi mới lạ được không chỉ những khách hàng trong nước yêu thích mà cả những mẫu hoa mang phong cách nước ngoài phù hợp với mọi văn hóa của các công ty, xí nghiệp làm việc tại đây.

Bạn đang có nhu cầu đặt hoa sinh nhật, hoa khai trương chúc mừng tặng bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác hãy liên hệ với shop hoa tươi Biên Hòa chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn giúp bạn lựa chọn được mẫu hoa ưng ý nhất, phù hợp với mục đích lựa chọn nhất.

 Cửa hàng hoa tươi Biên Hòa chuyên:

- Hoa tươi sinh nhật

- Hoa chúc mừng khai trương

- Hoa cưới: hoa cầm tay cô dâu, hoa cài áo,cổng hoa, background, hoa bàn tiệc…

- Hoa định kỳ văn phòng, hoa đại sảnh

- Hoa tình yêu, hoa 8/3, hoa 20/10 hoa valentine…

- Hoa chia buồn tang lễ…

Cửa hàng hoa tươi Biên Hòa hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Prev

Shop Hoa Tươi Đồng Nai - Cửa Hàng Hoa Tươi Đồng Nai - Điện Hoa Đồng Nai - Liên Hệ Đặt Hoa Tươi: 0971992729

Next

Shop Hoa Tươi Trảng Bom - Cửa Hàng Hoa Tươi Trảng Bom - Điện Hoa Trảng Bom - Liên Hệ Đặt Hoa: 097.199.27.29

...